ADM – CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI

by TopEvent
0 bình luận

Ngày 08/12 vừa rồi SỰ KIỆN RA MẮT BAO BÌ MỚI & TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA ADM 2023 đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam với sự góp mặt của hơn 300 khách mời và nhà phân phối tham gia.

ADM – CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI

CÔNG TY TNHH ARCHER DANIELS MIDLAND VIỆT NAM (viết tắt là ADM) – Nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nhất của tập đoàn ADM tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến.

ADM - CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI

Sự kiện Ra mắt bao bì mới & Tri Ân Khách Hàng ADM 2023 của CÔNG TY ADM được diễn ra với chủ đề “HỢP NHẤT NHẬN DIỆN, PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN” là một sự cam kết không ngừng đầu tư của Tập Đoàn ADM vào thị trường Việt Nam – luôn đầu tư đổi mới và đồng hàng cùng quý đại lý, quý khách hàng nhằm phát triển thị trường chăm nuôi gia súc, gia cầm tiên tiến, hiện đại hóa tại Việt Nam ngày càng thành công & phát triển vững mạnh.

Các hoạt động chính tại sự kiện

1. Khai mạc và phát biểu của Tổng Giám Đốc Công Ty

Trong chương trình khai mạc, Tổng Giám Đốc Công ty ADM – Ông Ngô Tiến Dũng đã lên phát biểu khai mạc, tóm tắt tình hình công ty với những khó khăn thách thức, khắc họa những đổi mới của công ty trong tương lai đến với quý khách mời.

Cùng với đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được thể hiện với những giai điệu và hình ảnh mang đậm nét văn hóa của ADM.

ADM - CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI

2. Chương trình Tri ân và Vinh danh khách hàng

Chương trình Tri Ân và Vinh Danh khách hàng là phần hông thể thiếu của doanh nghiệp để tỏ lòng biết ơn, ADM có được những thành công đến thời điểm hiện tại cũng đã nhờ sự góp phần rất lớn từ các Quý khách hàng, những quý đối tác đã luôn đặt sự tín nhiệm, kiên định, lạc quan đối mặt với những thử thách từ thị trường, giữ vững niềm tin yêu, vững bước cùng ADM xây dựng thành tựu trân quý trong nhiều năm qua.

ADM - CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI

Chương trình vinh danh trao thưởng bao gồm 3 hạng mục chính:

  • Khách hàng đạt doanh thu cao 2023
  • Khách hàng tăng trưởng siêu tốc
  • Khách hàng gắn kết và phát triển siêu tốc

Ngoài ra chương trình có thêm mục bốc thăm trúng thưởng cho những người may mắn ngẫu nhiên là các khách hàng, đại lý tham gia chương trình.

ADM - CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ MỚI

3. Tiệc trưa thân mật

Sau phần lễ cùng những hoạt động nổi bật tiếp đến là phần tiệc thân mật với màn khai tiệc hồi hộp và đáng nhớ. Toàn bộ khách mời, thành viên tham gia sự kiện cùng nâng ly chúc mừng cho sự kiện ngày hôm nay.

TOP EVENT – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, đã thành công hỗ trợ tổ chức cho sự kiện của ADM. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, TOP EVENT đã đảm bảo mang đến một sự kiện hoàn hảo, ấn tượng và thành công cho ADM

Từ giai đoạn chuẩn bị cho tiền sự kiện: lên kế hoạch, triển khai chương trình một cách tỉ mỉ và cẩn thận đến giai đoạn trong sự kiện chạy chương trình.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Liên hệ với TOP EVENT qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ để sự kiện của bạn được trở nên thành công và trọn vẹn hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

TopEvent - Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Đăng ký tư vấn

*Đăng ký tư vấn Miễn phí 24/7. Thông tin đăng ký của bạn luôn được bảo mật.*

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận