Sự kiện tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024

by admin
0 bình luận

Ban tổ chức Festival Huế 2024 cho biết, Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 với chủ đề ‘Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển’ dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 7-12/6 cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024

Theo Ban tổ chức, Festival Huế 2024, với các chương trình cùng sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, nhóm nghệ sĩ trong nước và nước ngoài, lễ hội đã tạo nên thương hiệu Festival Huế.

22042024 festival 1720240422104724

Đây là một diễn đàn văn hóa, du lịch quốc tế mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế, gắn với mở rộng giao lưu, hợp tác quốc tế, phát triển kinh tế, du lịch và xây dựng Huế xứng tầm là trung tâm văn hóa – du lịch đặc sắc của Việt Nam.

Sự kiện tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024

Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 7-12/6, hứa hẹn mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm mới lạ, độc đáo về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật.

Chương trình nghệ thuật tại đêm Festival

Tuần lễ là nơi hội tụ những chương trình biểu diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ tiêu biểu trong nước và quốc tế, giới thiệu nghệ thuật ca múa nhạc cung đình và các làn điệu dân ca độc đáo; các chương trình nghệ thuật truyền thống và đương đại chất lượng cao của gần 10 quốc gia đến từ các châu lục diễn ra hàng đêm tại các sân khấu Điện Kiến Trung, Thái Bình Lâu, vườn Thiệu Phương (Đại nội Huế); các sân khấu cộng đồng Bia Quốc Học, công viên 3/2 và khắp tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Sự kiện tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024
Chương trình nghệ thuật tại đêm khai mạc Festival Huế 2022.

Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế năm nay gồm chuỗi các hoạt động chính diễn ra liên tục trong 6 ngày đêm như: chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival Huế 2024 (diễn ra vào tối 7/6 tại Điện Kiến Trung, Đại nội Huế); lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa” (diễn ra vào các ngày 8-10/6 trên các trục đường trung tâm TP Huế); chương trình biểu diễn của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế (từ ngày 8 – 11/6 tại sân khấu Bia Quốc học và Công viên 3/2); chương trình Âm nhạc “Đối thoại Trịnh Công Sơn – Gửi chút gì rất Huế” (20h ngày 9/6 tại Điện Kiến Trung, Đại nội Huế); lễ hội Ánh sáng (từ ngày 6-12/6 tại Thái Bình Lâu và vườn Thiệu Phương, Đại nội Huế); chương trình nghệ thuật khép lại Tuần lễ Festival Huế 2024 (20h ngày 12/6 tại Điện Kiến Trung, Đại Nội Huế)…

22042024 festival 1620240422104723

Cũng trong khuôn khổ Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 còn có các chương trình, hoạt động đặc sắc khác như lễ hội Hoa Đăng; ngày hội Ẩm thực chay Huế; ngày hội “Sóng nước Tam Giang”…

Nằm trong chuỗi hoạt động của Festival 2024, Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế được xem là sự kiện văn hoá, du lịch quốc tế mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế, gắn với mở rộng giao lưu hợp tác quốc tế, phát triển kinh tế, du lịch và xây dựng Huế xứng tầm là trung tâm văn hóa – du lịch đặc sắc của Việt Nam.

Theo báo Đại Đoàn Kết

Top Event cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện, bao gồm cả việc lên kế hoạch và thiết kế sân khấu, lắp đặt và tháo dỡ sân khấu, kiểm tra trước sự kiện và hậu cần sau sự kiện.

Liên hệ với Top Event qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ để sự kiện của bạn được trở nên thành công và trọn vẹn hơn.

Xem thêm: Công nghệ sử dụng trong sự kiện Carnaval Hạ Long 2024

Đánh giá

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

TopEvent - Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Đăng ký tư vấn

*Đăng ký tư vấn Miễn phí 24/7. Thông tin đăng ký của bạn luôn được bảo mật.*

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận