TỔ CHỨC ĐÊM GALA DINNER KARMEL 2023

by TopEvent
0 bình luận

Đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp, mỗi năm một lần Karmel Group lại tổ chức đêm Gala Dinner để tổng kết, vinh danh và tri ân những cá nhân, tập thể đã góp phần giúp Mỹ phẩm Karmel phát triển trong năm 2023

TỔ CHỨC ĐÊM GALA DINNER KARMEL 2023

Trong thế giới công nghiệp làm đẹp, việc tổ chức sự kiện là một phần không thể thiếu để tạo dựng hình ảnh thương hiệu và tạo ra cơ hội gặp gỡ giữa các đối tác kinh doanh. Vào đêm 22/12 tại khách sạn Trống Đồng Palace – 489 Hoàng Quốc Việt với không gian sang trọng và rực rỡ sắc màu với chủ đề KHÁC BIỆT – ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO. Công ty Mỹ phẩm Karmel đã tổ chức một Đêm Gala Dinner tuyệt vời, đánh dấu một bước tiến lớn trong việc ghi điểm với cộng đồng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.
TỔ CHỨC ĐÊM GALA DINNER KARMEL 2023
Các hoạt động chính trong Đêm Gala Dinner Karmel Group

1. Lễ ký kết hợp tác

Đêm Gala không chỉ là buổi lễ để chúc mững những thành tựu đạt được trong một năm vừa rồi mà còn là một dịp quan trọng trong đối với sự hợp tác của doanh nghiệp để phát triển trong năm 2024. Đối tác chiến liệc của Karmel Group trong năm tới bao gồm có: Trung Huy Group – dẫn đầu trong lĩnh vực MKT, bất động sản, coaching doanh nghiệp và Công ty TNHH Nấm Linh Chi đại diện bởi Bà. Nguyễn Thị Chính (Phó giáo sư, tiến sỹ- Phó chủ tịch hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam.

TỔ CHỨC ĐÊM GALA DINNER KARMEL 2023

2. Vinh danh và tri ân các cá nhân tập thể đồng hành trong năm vừa qua

Những kết quả ngày hôm nay mà Karmel Group có được là sự nỗ lực không chỉ của 1 vài cá nhân, mà đó là sự đồng hành của hàng chục nghìn con người của Karmel, trong đêm Gala các hạng mục vinh danh bao gồm

  • Vinh danh các cá nhân đồng hành cùng doanh nghiệp
  • Vinh danh viện
  • Vinh danh logistics + Kỹ thuật viện
  • Vinh danh thành viên hội
  • Vinh danh tổng đại lý
  • Vinh danh nhà phân phối/ nhà phân phối khu vực, phân phối miền
  • Vinh danh giám đốc khu vực/ giám đốc miền
  • Vinh danh CEO

TỔ CHỨC ĐÊM GALA DINNER KARMEL 2023
3. Trao thưởng cuối năm

Trao đi và nhận lại, để tiếp nối những tinh thần cống hiến hết mình với thái độ “Làm hết mình, chơi hết sức”. Như mọi năm, Karmel Group đều có những phần quà giá trị trao tặng những cá nhân xuất sắc nhất. Phần quà bao gồm: 2 xe ô tô Mazda 3, 1 xe ô tô Mazda 2, 1 xe ô tô KIA và 5 chỉ vàng trị trí lên đến gần chục tỷ đồng.

TỔ CHỨC ĐÊM GALA DINNER KARMEL 2023

Kết luận

Được thực hiện bởi tâm huyết, tỉ mỉ của toàn bộ Ekip TopEvent. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để chũng tôi tiếp tục được cống hiến và phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa, thành công hơn nữa.

Đội ngũ ekip chúng tôi vô cùng tự hào khi đã góp phần tổ chức sự kiện đậm chất thượng lưu thành công. Chúc cho Karmel luôn thành công và hy vọng chúng tôi sẽ sớm được một lần nữa cùng Karmel Group tổ chức thêm nhiều sự kiện đêm tiệc hoành tráng như vậy hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi ngay thông qua hotline, website hoặc fanpage để được tư vấn trực tiếp.

5/5 - (3 bình chọn)

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ:

TopEvent - Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Đăng ký tư vấn

*Đăng ký tư vấn Miễn phí 24/7. Thông tin đăng ký của bạn luôn được bảo mật.*

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận