Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR

0A1A4139 2048x1351 1

Ngày 05/03 vừa qua, tại cửa hàng Adidas Aeon Mall Hà Đông, buổi sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều khách mời quan trọng.

Sự kiện họp báo Adidas tại Aeon Mall Hà Đông – Hà Nội

Điểm đáng chú ý trong buổi họp báo này chính là sự hiện diện của Adidas Vietnam Team, bao gồm Mr. Le Duy Linh – Tổng Giám đốc, Mr. Nghĩa Nguyễn – Trưởng phòng Marketing và Mr. Tan – Quản lý thương hiệu. Ngoài ra, còn có sự tham gia của đại diện từ PHOENIX team, bao gồm Mr. Khue – CEO, Ms. Hang – COO và Ms. Ly Le. Tại buổi họp báo, VFF cũng đã gửi đại diện của mình là Ms. Xuân Hà, trong khi đại diện từ FIFA vẫn chưa được công bố.

Khu vực trung tâm của sự kiện họp báo Adidas

Khu vực trung tâm của sự kiện họp báo Adidas

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 10

Bên cạnh đó, buổi họp báo còn có sự tham gia của các đại diện trong làng bóng đá Việt Nam, bao gồm HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam – Mr. Mai Đức Chung và các cầu thủ nữ Việt Nam như Tuyết Dung, Thanh Nhàn và Hải Yến.

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của những phóng viên và nhà báo chuyên về thể thao, bóng đá cùng với các nhà lãnh đạo trong cộng đồng bóng đá, đặc biệt là top 10 cộng đồng thể thao/bóng đá hàng đầu.

Không chỉ có vậy, buổi họp báo còn được tô điểm bởi sự tham gia của những KOLs và Adidas Creators nổi tiếng, bao gồm Do Kim Phúc Team và Ms. Lâm Túc Ngân – đại diện của nữ VĐV thể dục dụng cụ đạt chức vô địch cuộc thi Mar 4th Women Triathlon tại New Zealand.

Các đại diện của FIFA tham dự sự kiện họp báo Adidas

Các đại diện của FIFA tham dự sự kiện họp báo Adidas

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 11

Chi tiết về sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR

Sự kiện họp báo Adidas diễn ra tại Aeon Mall Hà Đông được đánh giá là một thành công, với sự hỗ trợ tận tình từ Mr. Tomaru Keisuke – Tổng Giám đốc Aeon Mall Hà Đông, Mrs. Trần Huyền Nhung – Giám đốc bán hàng và Marketing và Mr. Đào Bá Thắng – Phó Giám đốc bán hàng và đơn vị tổ chức sự kiện là TopEvent.

Nữ VĐV Lâm Túc Ngân

Nữ VĐV Lâm Túc Ngân

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 12
HLV Mai Đức Chung cùng học trò chụp ảnh với nữ VĐV Lâm Túc Ngân

HLV Mai Đức Chung cùng học trò chụp ảnh với nữ VĐV Lâm Túc Ngân

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 13

Tổ chức sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR với mục đích tôn vinh và giới thiệu chiếc cúp vô địch bóng đá nữ thế giới của FIFA.

Buổi họp báo là cơ hội để giới thiệu sâu hơn về chương trình này và đưa ra những thông tin mới nhất về sự kiện sắp tới. Ngoài ra, tổ chức sự kiện họp báo cũng là dịp để các khách mời quan tâm đến bóng đá nữ giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Khách mời chụp hình trong sự kiện họp báo Adidas

Khách mời chụp hình trong sự kiện họp báo Adidas

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 14
Sự kiện họp báo Adidas

Sự kiện họp báo Adidas

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 15

Các đại diện của VFF, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và các cầu thủ nữ Việt Nam cũng đã chia sẻ về kinh nghiệm thi đấu và định hướng phát triển bóng đá nữ trong tương lai. Điều này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ tại Việt Nam.

Tổ chức sự kiện họp báo Adidas với sự đồng hành của TopEvent

TopEvent đã được chọn là đơn vị tổ chức sự kiện cho sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR tại cửa hàng Adidas của trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông vào ngày 5/3. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, TopEvent đã tự tin đảm nhận vai trò này và mang đến một sự kiện thành công.

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho tổ chức sự kiện họp báo, ekip TopEvent đã luôn hợp tác chặt chẽ với các đơn vị liên quan để đảm bảo sự kiện được tổ chức suôn sẻ.

Công ty đã có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để tạo nên sự khác biệt cho chương trình họp báo. Ngoài ra, TopEvent cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng và trang phục cho các khách mời tham dự.

Khách mời chụp hình trong sự kiện họp báo Adidas

Khách mời chụp hình trong sự kiện họp báo Adidas

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 16

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều báo chí, phóng viên thể thao và giới truyền thông.

TopEvent đã tận dụng tối đa cơ hội này để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình. Ngoài ra TopEvent cũng là đơn vị đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác và hoàn toàn tự tin với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp.

Các phần quà dành cho khách hàng tham dự họp báo

Các phần quà dành cho khách hàng tham dự họp báo

Sự kiện họp báo Adidas FIFA’S WOMEN WORLD CUP TROPHY TOUR 17

Tổng kết

Cuối buổi họp báo, ekip sản xuất có tổ chức chụp hình giao lưu của khách hàng tham quan cửa hàng với chiếc cúp đươc trưng bày tại ngay trung tâm của cửa hàng. Sự kiện diễn ra với đầy đủ sự góp mặt của khách mời và thu hút đông đảo khách hàng đến trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Ekip TopEvent chúc cho Adidas mãi thành công và chúc cho đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam ra quân đem về thắng lợi tại Fifa’s Women Wolrd Cup. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi sự kiện của các bạn từ khâu lên ý tưởng, sản xuất và thực hiện. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

5/5 - (1 bình chọn)

Sự kiện liên quan

Để lại bình luận